Về dịch vụ dạy bơi của chúng tôi

Trung tâm dạy bơi Vin swim là đơn vị chuyên dạy bơi hàng đầu tại Việt Nam, hiện nãy mỗi năm chúng tôi đào tạo 15.000 học viên trên cả nước biết bơi. Được thành lập từ năm 2010 bởi ông Nguyễn đăng Tùng nay đang giữ chức vụ CEO Trường Dạy Bơi Vin swim.

Với trình độ và chuyên môn vững vàng, chúng tôi tin rằng đội ngũ Huấn Luyện Viên tauh trung tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi tham gia lớp học bơi của chúng tôi.

hoc-boi-o-tphcm

Sứ mệnh đội ngũ Vin swim

Hiện nay, tỉ lệ người biết bơi ở Việt Nam ước tính chỉ khoảng 30%. Trong khi đó, đất nước chúng ta vốn sông ngòi dày đặc, đường bờ biển trải dài từ Bắc tới Nam. Đồng nghĩa với việc 70% dân số luôn trong tình trạng có nguy cơ cao khi tiếp xúc với nước.

Trung tâm Vin swim ra đời với sứ mệnh huấn luyện những kỹ năng về bơi lội đến càng nhiều người càng tốt, nhằm trang bị cho mọi người sự phòng hộ cơ bản khi gặp phải nguy hiểm với nước hoặc ít nhất là xoay xở với thời gian để chờ cứu hộ.

hoc-boi-o-tphcm

Phương châm hoạt động của Vin swim

Với phương châm hoạt động dựa trên chất lượng và đặt sự an toàn lên trên hết. Đội ngũ giảng viên Vin swim luôn dành trọn nhiệt huyết và cái tâm của mình vào giảng dạy, nhằm mang đến những buổi học bơi thoải mái và vui vẻ nhất. Giúp học viên trở nên tự tin và yêu thích bơi lội. Hơn hết là biết yêu bản thân, bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

day-boi-cho-nguoi-lon